>> SUY NGẪM - PHÁT MINH
 
Giám đốc Phạm Ngọc Thạch đồng hành cùng thương hiệu Việt
Tin đăng ngày: 4/8/2011 - Xem: 1621

Thưa quý khách hàng! Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp cuộc sống và yêu cầu ngày càng nâng cao về tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật, chất lượng của khách hàng về các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng nói chung và nội thất đồ gỗ nói riêng. Công ty CPTM Ngọc Thạch sẽ mang đến những sản phẩm nội thất đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.


Giám đốc Phạm Ngọc Thạch

Công ty CPTM Ngọc Thạch là đơn vị đi đầu và uy tín hàng đầu tại Nghệ An về sản xuất kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội , ngoại thất và các thiết bị điện nước. Với hệ thống nhà máy sản xuất lớn và dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm luôn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật cao, chất lượng tốt và giá thành phù hợp cho mọi túi tiền, mọi đối tượng.

Ngoài ra Công ty còn kinh doanh các sản phẩm nội thất ngoại nhập như đồ gỗ, đồ điện với rất nhiều mẫu mã mới, đẹp đa dạng và phong phú giá cả hợp lý.

Hiện nay với hệ thống 4 siêu thị kinh doanh và giới thiệu sản phẩm (339 - Nguyễn Văn Cừ, 215 – Hà Huy Tập, Lô 2 - Khu CN Nghi Phú và số 2 Lý Thường Kệt - Lê Lợi) với đội ngũ cán bộ, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động sẽ là địa chỉ tiện lợi và tin cậy cho mọi khách hàng.
 Đến với sản phẩm Nội Thất Ngọc Thạch quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu nhất về mọi mặt.
 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với sản phẩm của công ty!

Website: http://noithatngocthach.com.vn

Loading...
TIN ẢNH MỚI
"Tuyệt chiêu" quay cóp bài
Các phát minh lỗi lạc của nhân loại
Bài toán rợn người trong... sách lớp 1
Những phát minh kỳ quặc đến từ Trung Quốc
Những phát minh hài hước nhất ở Nhật Bản
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 145 - Tất cả: 2,465,742