>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Rùng rợn màn “trồng cây chuối” bằng đầu trên đinh nhọn
Tin đăng ngày: 15/12/2011 - Xem: 1630

Li Xin, một võ sư 47 tuổi người Trung Quốc, đã có màn biểu diễn rùng rợn đến thót tim khi “trồng cây chuối” bằng đầu trên một cây đinh sắt nhọn.
 
Với trọng lượng cơ thể 66 kg, màn “trồng cây chuối” của Li Xun không hề sử dụng đến tay chống, điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn lên đầu của Li, tạo nên một áp sức nặng lớn cho hộp sọ của ông.

Li Xin giữ cho cơ thể thăng bằng bằng đầu trên đỉnh một cây đinh nhọn

Được biết, người đàn ông 47 tuổi này đã tập khí công và tập giữ thăng bằng khi lộn ngược đầu trong suốt 20 năm qua. Ông có thể giữ cho cơ thể thăng bằng trên cây đinh nhọn trong 10 giây, lâu hơn bất kỳ ai có thể giữ thăng bằng cơ thể trên đầu mình, trước khi cần có người giúp đỡ để giữ cho cơ thể cân bằng.

Ông có thể giữ cho cơ thể thăng bằng trong 10 giây, trước khi có người giúp ông tiếp tục giữ thăng bằng

Sau màn biểu diễn đáng sợ, Li Xin còn nghiêng đầu để cho mọi người thấy một vết lõm nhỏ và sâu trên đỉnh đầu của ông, nơi tiếp giáp giữa đầu và cây đinh nhọn.

Không chỉ có chiếc đầu cứng như sắt đá, sau màn diễn, Li Xin còn còn biểu diễn khả năng giữ thăng bằng cơ thể khi giữ cho cơ thể lơ lửng trên cây đinh nhọn, với phần tiếp giáp chính là bụng.

Vết tích để lại sau màn diễn đáng sợ

Màn trình diễn của Li Xin được thực hiện tại một sự kiện tại tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc, nơi các nghệ sĩ dân gian và các võ sư tập trung để thể hiện những khả năng độc đáo của họ.

Tags: Chuyen la, man trong cay chuoi bang dau tren dinh nhon
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 776 - Tất cả: 2,519,047