>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Chàng trai sống trong rừng để trở thành Tarzan
Tin đăng ngày: 2/2/2012 - Xem: 1135
DeWet Du Toit, chàng trai 24 tuổi người Nam Phi, đã bị ám ảnh bởi hình ảnh nhân vật người rừng Tarzan, nên đã để ra rất nhiều thời gian để tập luyện cách leo cây để sống trong rừng rậm, cưỡi voi, ăn hoa quả… để được giống với người anh hùng của mình.
 
DeWet Du Toit đã trở thành một fan hâm mộ của Tarzan khi còn là một đứa trẻ, khi cha anh sưu tạp rất nhiều truyện và sách về nhân vật này.
 
Sau nhiều năm, Du Toit nhận ra rằng mình có rất nhiều điểm giống với Tarzan, chẳng hạn như người bạn thân nhất của anh là một chú voi có tên Shaka, Du Toit cũng dành rất nhiều thời gian để tiếp xúc với các loài động vật như khỉ, ngựa vằn, cá sấu… còn nhiều hơn thời gian tiếp xúc với con người.
 
Mặc dù Du Toit thừa nhận rằng nhiều người nghĩ anh thật điên rồ, tuy nhiên anh khẳng định mình sinh ra để trở thành một con người như vậy.

Tuy nhiên, Du Toit không phải dành tất cả thời gian của mình để trở thành Tarzan, mà anh chỉ trở thành nhân vật yêu thích của mình vào những người cuối tuần. Thông thường, Du Toit trải qua 3 ngày trong tuần để sống trong khu rừng rậm ở xuang quanh thành phố George (Nam Phi), nơi anh đang sống.
 
Những ngày sống trong rừng rậm, Du Toit phải leo trèo trên những ngọn cây, giữ cho mình được an toàn khỏi những sự tấn công của báo đốm và các loài rắn, đánh đu trên dây leo, ăn trái cây hoặc côn trùng hoang dã.

Được biết, Du Toit bắt đầu tập luyện để trở thành một Tarzan thực thụ từ năm 2007 và cho biết đã đạt được những bước tiến bộ quan trọng trong quá trình tập luyện từ đó cho đến nay. Nhiều người Mỹ đã liên hệ với anh để mời tham các sự kiện và hội nghị có chủ đề liên quan đến Tarzan.
 
Du Toit cũng thường xuyên quay lại những cuộc phiêu lưu trong rừng rậm của mình để hy vọng rằng một ai đó có thể nhận ra tài năng của anh và mời tham gia vào những bộ phim có chủ đề về Tarzan.

Du Toit hy vọng sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim về Tarzan.

Vào những ngày không sống trong rừng rậm, Du Toit sống với gia đình mình, tập luyện thể hình và giúp đỡ cha mình xây dựng những hàng rào bao quanh trang trại của gia đình.
 
Theo Dan tri
 
Tags: Chàng trai sống trong rừng để trở thành Tarzan
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 1,016 - Tất cả: 2,461,483