>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Giật mình: Bé trai 3 tuổi... "mang thai"
Tin đăng ngày: 2/2/2012 - Xem: 1125
Các bác sĩ đã phát hiện bào thai chết ký sinh trong bụng bé Isbac Pacunda.

Mới đây, các bác sĩ tại Bệnh viện Las Mercedes, Peru đã phát hiện ra bào thai bất thường trong bụng cậu bé Isbac Pacunda, 3 tuổi. Dự định ca phẫu thuật sẽ được tiến hành vào thời gian sớm nhất để loại bỏ bào thai ký sinh nguy hiểm trong bụng Isbac.

Giật mình: Bé trai 3 tuổi... "mang thai", Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, be trai 3 tuoi mang thai,chuyen la co that,chuyen la the gioi,be trai,

Các bác sĩ đã phát hiện bào thai chết ký sinh trong bụng bé Isbac Pacunda

Bác sĩ Carlos Astocondor và nhóm cộng sự cho biết, trường hợp của bé Isbac được gọi là “thai trong thai”, nghĩa là những phần cơ thể của người anh em sinh với của Isbac đã phát triển trong dạ dày cậu bé. Bác sĩ Carlos cho biết thêm, bào thai chết này nặng khoảng 700g, dài 25cm và nó đã hình thành mắt, xương, tóc trên đầu, nhưng không có bộ não, tim, phổi.

Lý giải về điều này, bác sĩ Carlos Astocondor cho rằng, do nằm trong bụng của người anh em song sinh nên phần thai đã không có chất dinh dưỡng để phát triển như ở trong bụng mẹ.

Bố của Isbac, ông Leonidas Pacunda, rất lo lắng cho ca phẫu thuật sắp tới. Tuy nhiên các bác sĩ đã khẳng định rằng, mặc dù hiện tượng “thai trong thai” chỉ có tỷ lệ 1/500.000 nhưng việc loại bỏ bào thai chết không phải là điều quá phức tạp.

Theo 24h

Tags: Giật mình: Bé trai 3 tuổi... "mang thai"
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 986 - Tất cả: 2,461,453