>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
"Quái thú" kinh dị xuất hiện tại Mỹ
Tin đăng ngày: 9/2/2012 - Xem: 1154

Nhiều người cho rằng, đây là quái vật Chupacabra...

Mới đây, một con quái vật có hình thù kinh dị đã trôi dạt vào khu vực bờ biển Thái Bình Dương thuộc thành phố San Diego, bang California, nước Mỹ. Một nam thanh niên vô tình tới đây và chụp lại hình ảnh con quái vật này. Người ta gọi nó là quái thú San Diego Demonoid.


Sinh vật lạ xuất hiện tại Mỹ.

Con quái thú này có chiều dài cơ thể khoảng 60cm. Trên đầu nó có túm lông trắng, nước da sạm và có một chiếc răng nanh lớn. Khi những bức ảnh về con quái thú này xuất hiện trên mạng, nhiều người cho rằng, nó là quái vật Chupacabra (một quái vật hút máu từng xuất hiện tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha). Nhưng có người lại nghĩ nó là quái vật Montauk từng xuất hiện ở New York vào năm 2008.

Nhà khoa học Darren Naish cho rằng, đây là con Virginia opossum.

Tuy nhiên sau khi xem bức ảnh về con quái thú này, nhà khoa học Darren Naish công tác tại Đại học Southampton cho rằng, đây là con Virginia opossum, một loài động vật có vú với cái mõm dài gần giống loài chuột, nhiều răng cửa nhỏ, đặc biệt răng nanh rất dài.

Ông Naish cho biết: "Ngay khi quan sát bức ảnh, tôi đã nghĩ ngay nó là con Virginia opossum. Thực tế đây là loài động vật khá phổ biến tại California. Do mọi người chưa nhìn thấy con vật này bao giờ nên mới thấy nó đáng sợ."

Vào hồi tháng 5/2010, một sinh vật kỳ quái có hình dạng mình rái cá, răng nanh sắc nhọn, mặt giống lợn rừng xuất hiện tại Canada cũng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật Montauk.
 
Theo PLXH
Tags: "Quái thú" kinh dị xuất hiện tại Mỹ
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 735 - Tất cả: 2,519,006