>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Người Trung Quốc lại thích chơi “sốc”
Tin đăng ngày: 8/3/2012 - Xem: 1482
Những câu chuyện lạ vừa mới xảy ra tại Trung Quốc khiến người ta vừa cười vừa ngạc nhiên. Cúng Bao Thanh Thiên để xin minh oa
Tấm ảnh chân dung nhân vật Bao Thanh Thiên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng được đặt trước một bàn thờ của một gia đình nông dân tại Trung Quốc.
Gia đình cúng ảnh Bao Thanh Thiên
Câu chuyện lạ lùng này sau khi được tìm hiểu rõ nguồn cơn đã sáng tỏ. Vốn dĩ người con trai trong gia đình đang bị giam trong tù dù không có tội. Người và người em gái đã lập bàn thờ Bao Thanh Thiên vì đây là một nhân vật luôn tìm lại công bằng cho những người dân bị oan.
Người con trai của gia đình bị khép vào tội chống lại người thi hành nghĩa vụ. Tuy nhiên, phía luật sư gia đình cũng đã khẳng định, chứng cứ của việc này là không đủ. Việc cúng ảnh Bao Thanh Thiên khiến nhiều người thấy khá buồn cười. Tuy nhiên, vì niềm tin tâm linh, đây cũng là một việc làm theo kiểu “vái tứ phương”.
Chơi cờ bằng đá nặng 50 cân
Việc chơi cờ bàn, cờ người đã là chuyện thường tình. Chơi cờ bằng đá nặng 50 cân thì quả là hiếm. Mới đây, tại một địa phương ở tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc đã tổ chức một cuộc thi chơi cờ theo kiểu này. Mỗi quân cờ có đường kính 36 cm, nặng tới 50 cân. Người chơi phải rất khó nhọc để di chuyển từng bước đi.
Cận cảnh người chơi bên cạnh quân cờ
Thợ sửa ống nước chỉ mặc đồ lót
Ông Ye Lei, 41 tuổi, đã cởi bỏ tất cả quần áo bên ngoài, chỉ mặc độc chiếc quần bé trong thời tiết giá lạnh để sửa một ống phun nước công cộng. Ông nói rằng, đó là cách để không bị ướt quần áo.
Ông Ye Lei

Tags: Người Trung Quốc lại thích chơi “sốc”
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 677 - Tất cả: 2,518,948