>> NGƯỜI NỔI TIẾNG -
 
Bộ GD-ĐT công bố toàn cảnh chỉ tiêu NV2
Tin đăng ngày: 4/8/2011 - Xem: 1385

Chiều tối 26/8, Bộ GD-ĐT công bố toàn cảnh chỉ tiêu và điểm chuẩn NV2 của 156 trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 ghi trong thông báo này là mức điểm đối với học sinh phổ thông khu vực 3. Mức điểm nhận hồ sơ đối với các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối với các nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Thí sinh có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ cao đẳng (đối với thí sinh dự thi đại học theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) nhưng không trúng tuyển NV1, được cấp 2 Giấy chứng nhận kết quả thi đại học số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi để tham gia đăng ký xét tuyển NV2 hoặc NV3.

Thí sinh có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu (đối với thí sinh dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) nhưng không trúng tuyển NV1, được cấp 2 Giấy chứng nhận kết quả thi cao đẳng số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi để tham gia đăng ký xét tuyển NV2 hoặc NV3 vào trường cao đẳng (các trường cao đẳng thuộc các đại học; hệ cao đẳng của các trường đại học) còn chỉ tiêu cùng khối thi và trong vùng tuyển qui định của các trường.  

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: 01 giấy chứng nhận kết quả thi (NV2 giấy số 1, NV3 giấy số 2) có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi và thí sinh đã điền đầy đủ nguyện vọng vào phần để trống; 01 phong bì đã dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh theo thời hạn: NV2 từ ngày 25/8/2009 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10/9/2009; NV3 từ ngày 15/9/2009 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 30/9/2009.

Nguyên tắc xét tuyển NV2 và NV3 của các trường là thí sinh đã dự thi đại học, cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, cùng khối thi, đúng vùng tuyển quy định của trường, nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển đúng thời hạn và xét tuyển thí sinh từ điểm cao trở xuống cho đến đủ chỉ tiêu.

Điều kiện xét tuyển NV2 của các trường CĐSP địa phương (nếu không có trong bảng công bố dưới đây), thí sinh tìm hiểu trực tiếp tại trường, trên mạng hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
Thí sinh xem chi tiết chỉ tiêu, điểm chuẩn NV2 của các trường TẠI ĐÂY.
 
Hồng Hạnh
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Tư vấn tuyển sinh: Thất lạc giấy báo trúng tuyển, có được nhập học?
Các trường khối Xã hội sẽ tăng học phí kịch trần
Tư vấn tuyển sinh: Cơ hội trúng tuyển NV2 như thế nào?
Gần 100 trường CĐ xét tuyển NV2
Nhiều trường lo lắng xét tuyển NV2
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 167 - Tất cả: 2,465,764