>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Chàng trai 31 tuổi thích nằm cũi và ngậm núm vú giả
Tin đăng ngày: 30/3/2012 - Xem: 824
Stanley Thornton một chàng trai 31 tuổi ở Mỹ có sở thích vô cùng đặc biệt. Mặc dù đã lớn nhưng Stanley chỉ muốn làm một em bé 2 tuổi để suốt ngày được mặc tã lót, nằm trong cũi và... mút núm vú giả.Stanley Thornton

Cao 1m70, nặng 133 kg nhưng Stanley có sở thích rất lạ lùng. Suốt những năm qua, anh chỉ ăn, ngủ và chơi quây quần quanh những món đồ vốn chỉ dành cho trẻ nhỏ.

“Tôi cảm thấy thích thú khi được mặc tã lót, cảm giác này giống như khi đang được mẹ bế và ôm ấp. Tôi cũng thích bắt chước những hoạt động hàng ngày của em bé. Đối với tôi, đó là một phần tất yếu của cuộc sống. Điều mà tôi thấy thích nhất là được nằm trong một chiếc cũi rồi bú sữa”, Stanley chia sẻ.

Ở nhà anh có sẵn một chiếc cũi có kích thước “khủng” để dành riêng cho anh, đó là chỗ ngủ và chơi mỗi ngày của Stanley. Anh thường chơi các đồ chơi của trẻ con như hộp chì màu, các dụng cụ xếp hình, gấu bông… Lúc ăn cơm, Stanley mặc bỉm ngồi trong một chiếc ghế xinh xắn vốn chỉ dành cho trẻ con và có người đóng vai bà mẹ mớm cơm cho anh ăn. Anh cũng thích được vuốt ve âu yếm và nũng nịu như một đứa bé.

Stanley tâm sự: “Điều này không có gì phải xấu hổ cả, đó là cảm giác mà khi còn nhỏ tôi không thể cảm nhận được, và cho đến bây giờ tôi muốn được trải qua cảm giác đó”.

Giờ ăn cơm của Stanley 

Stanley thích chơi những thứ đồ chơi của trẻ con 

Stanley thích cảm giác được nằm trong cũi và bú núm vú giả 


Hiện tại Stanley đang cần tìm một người giúp việc với vai trò làm mẹ để chăm sóc cho anh mỗi ngày!
Tags: Chàng trai 31 tuổi thích nằm cũi và ngậm núm vú giả
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 389 - Tất cả: 2,461,966