>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Điểm lại những người "quái đản"... tự cưới chính mình
Tin đăng ngày: 11/4/2012 - Xem: 760

Bó tay với những người này...

1. Cô Nadine Schweigert

Tại đám cưới của mình, cô Nadine Schweigert 36 tuổi, sống ở Fargo, Dakota, nước Mỹ mặc một chiếc váy màu xanh, tay cầm bó hoa hồng trắng... Mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ việc thiếu... chú rể. Nguyên nhân cô Nadine tự làm đám cưới với chính mình là bởi cô muốn chứng minh rằng, cuộc sống không nhất thiết phải có một người chồng.


Cô Nadine đã làm đám cưới với chính mình.

Trước sự có mặt của 45 vị khách, cô Nadine đã đọc lời thề: "Tôi, Nadine, thề sẽ hưởng thụ cuộc sống của mình và trọn đời yêu thương chính mình." Sau đó, cô Nadine đeo nhẫn cho mình và tự hưởng tuần trăng mật ở New Orleans.

Cô cho rằng, cuộc sống không nhất thiết phải có chồng thì mới trọn vẹn.

Điều đặc biệt là cô Nadine từng có chồng, cô đã ly hôn và có 3 con. Cô đã luôn chờ đợi một người đàn ông dành cho mình. Rồi một ngày, một người bạn nói với cô rằng: "Tại sao lại cứ phải cần một người đàn ông để cưới thì cuộc sống mới hạnh phúc? Sao cậu không tự cưới chính mình?" Và thế là cô quyết định làm đám cưới với chính mình.


Cô gái 30 tuổi người Đài Loan Trần Vy Y cũng là người tổ chức “đám cưới 1 mình”. Cô đã chuẩn bị đầy đủ thiếp mời, kẹo cưới, ảnh salon, nhẫn cưới và chỉ thiếu… chú rể.


Trần Vy Y chụp hình kỷ niệm bên bạn học, người thân trong ngày cưới.

Hôn lễ được tổ chức tại 1 nhà hàng ở trung tâm thành phố Đài Bắc với 30 khách mời tham dự. Trần Vy Y từng là 1 phóng viên tạp chí. Sau khi "lập gia đình", cô tự đi hưởng tuần trăng mật. Cô cũng nghỉ việc và muốn tìm một công việc khác.


Cô chuẩn bị thiếp cưới, nhẫn cưới tươm tất, duy chỉ thiếu... chú rể.

Chia sẻ với phóng viên, Vy Y cho hay, trước đây cô từng có không ít bạn trai. Bản thân cô không thuộc tuýp người sợ kết hôn hay không lấy nổi chồng. Quyết định tổ chức hôn lễ 1 mình chỉ là cách để Vy Y gửi lời chào tới người thân trong gia đình, bạn bè trước khi lên đường đi xa. Đồng thời, cô cũng muốn mượn cơ hội này gửi lời tới những phụ nữ chưa lập gia đình: “Hãy yêu bản thân trước rồi mới yêu được người khác.”

3. Anh Liu Ye

Anh Liu Ye đến từ Trung Quốc nhận ra rằng, không có ai phù hợp với mình hơn chính anh. Vì thế anh đã quyết định sẽ tự cưới chính mình. Tại đám cưới, anh là chú rể và cô dâu là hình ảnh của chính anh mặc một chiếc váy đỏ được cắt bằng xốp.


Liu cho biết, anh không bị gay nhưng lại "hơi yêu mình quá”. Anh chia sẻ: “Có rất nhiều lý do để tự cưới mình nhưng lý do chính là tôi muốn thể hiện sự bất mãn với thực tại cuộc sống. Cuộc hôn nhân này sẽ giúp tôi bình tâm trở lại. Khái niệm hôn nhân của tôi khác với mọi người.”
Tags: Điểm lại những người "quái đản"... tự cưới chính mình
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 932 - Tất cả: 2,461,399