>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
Bé gái 8 tuổi bụng to vượt mặt
Tin đăng ngày: 4/5/2012 - Xem: 1617
Vòm bụng của bé gái này còn to và nặng như phụ nữ mang bầu 9 tháng.

Bé gái này tên là Tiêu San San, tên gọi ở nhà là tiểu San San. Nhìn hình ảnh vòm bụng to bất thường của bé, chắc chắn ai  nấy đều phải sửng sốt kinh ngạc. Mới lên 8 tuổi nhưng bụng San San đã to 95 cm - trông xa chẳng khác bụng bầu của phụ nữ trưởng thành.

Bé gái 8 tuổi bụng to vượt mặt, Phi thường - kỳ quặc, be gai 8 tuoi bung to vuot mat,be gai,bung to,khoi u,benh la,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Bé Tiểu San San 8 tuổi có vòng bụng 95 cm

Theo giới thiệu của người chú họ - đạo diễn Tiêu Tề thì tiểu San San bắt đầu mắc bệnh lạ năm lên 4 tuổi. Người thân đã đưa bé tới nhiều bệnh viện tại Bắc Kinh (Trung Quốc) kiểm tra nhưng chưa phát hiện được nguyên căn, cũng không có cách điều trị hiệu quả.

Hàng ngày, tiểu San San phải duy trì sự sống bằng loại thuốc globulin, ăn uống phải kiểm soát nghiêm ngặt. Trong sinh hoạt, tiểu San San cũng gặp nhiều bất tiện, đặc biệt là cảm giác đau đớn vì phải nằm nghiêng lúc ngủ.

Bé gái 8 tuổi bụng to vượt mặt, Phi thường - kỳ quặc, be gai 8 tuoi bung to vuot mat,be gai,bung to,khoi u,benh la,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Vòm bụng phình to khiến mạch máu hiện rõ dưới làn da mỏng

Những ngày qua, sau khi thực hiện nhiều biện pháp kêu gọi sự giúp đỡ của cộng động mạng và người dân Trung Quốc, tình trạng của tiểu San San vẫn chưa lạc quan hơn. Hiện tại, mong ước lớn nhất của gia đình bé là tìm ra người biết về căn bệnh cũng như cách chữa trị nó.

 

Tags: Bé gái 8 tuổi bụng to vượt mặt
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 547 - Tất cả: 2,428,651