>> SUY NGẪM - CUỘC SỐNG
 
Phỏng vấn chiếc quần ren
Tin đăng ngày: 24/8/2011 - Xem: 1757
Sự nổi tiếng của Quần Ren trong thời gian qua đã gây một cơn sốt mà có lẽ chỉ... giá vàng mới sánh được. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với siêu sao này.
 >> Phỏng vấn một cặp Tuyết Lê!

(Minh họa: Ngọc Diệp)

- Chào Ren. Sau một đêm trở nên nổi tiếng. Có lẽ bạn là chiếc quần nổi tiếng đầu tiên ở Việt Nam. Cảm nhận của bạn thế nào?

Ren: Nổi tiếng thì ai mà chả thích cơ chứ. Nhưng anh nhầm rồi, tôi không phải chiếc quần nổi tiếng đầu tiên. Có nhiều anh chị quần nổi tiếng khác, trong đó điển hình là chị Quần Bó, được biết nhiều hơn bởi danh xưng "Quần Khiêu khích".

- À phải. Bạn nghĩ sao khi hiện nay có quá nhiều cách để nổi tiếng. Nào hát, đóng phim, trình diễn thời trang, thậm chí chỉ cần thật... bó hoặc có thật nhiều... ren như bạn là cũng có thể nổi tiếng được?

Ren: Tôi đã nói rồi, làm gì thì làm, miễn là nổi tiếng là thích. Anh thấy không, giờ phải dùng một từ chung là "người nổi tiếng" để chỉ những người... nổi tiếng, chứ nếu cứ liệt kê hết các "chức danh" ra thì nhiêu khê lắm. Chả lẽ mỗi sự kiện lại phải giới thiệu "Ca sĩ, diễn viên điện ảnh, người mẫu, hoa hậu, MC Trần Thị Quần Ren"? Ai bây giờ cũng phải làm nhiều thứ cùng lúc, để không nổi bằng cái này thì nổi bằng cái kia. Đêm diễn hôm đó tôi hát cũng sung lắm chứ, nhưng có ai để ý đâu. Thậm chí nhiều người còn bảo chưa nghe cô này hát bao giờ, nhưng nhờ tôi nhiều ren nên rốt cuộc bây giờ ai cũng biết tôi rồi.

- Bạn thấy thế nào khi mới đây cặp "sao" Tuyết Lê cũng tuyên bố lấn sân sang ca hát. Liệu họ có phải là đối thủ đáng gờm của bạn?

Ren: Họ không phải đối thủ của tôi mà là bạn tôi. Chúng tôi dự kiến sẽ hợp tác ra mắt một album chung của Trần Thị Quần Ren và Lộ Thị Tuyết Lê, chắc chắn sản phẩm sẽ rất hấp dẫn.

- Thế bạn có quan tâm tới những lời chỉ trích rằng trông bạn thật phản cảm?

Ren: Buồn cười thật. Mấy đứa đàn em của tôi, mọi người vẫn gọi là Quần... Chíp, Quần Bơi, Quần Tắm... phơi mặt ra suốt thì không nói, lại đi nói tôi. Tôi chẳng thấy phản cảm gì hết. Mọi người hiểu lầm rồi. Ở phía sau tôi còn có em... Quần Da, thế thì làm sao mà phản cảm được? Da người mới là phản cảm, còn da... quần thì không sao hết á.

- Nhưng một vị quan chức trong ngành văn hóa lại nói, "Nghệ sĩ không thể cứ mặc trang phục gây hiểu lầm rồi lên tiếng giải thích là xong. Một bộ đồ kín đáo hay đẹp phải được phản chiếu qua tấm gương, đó là sự cảm nhận của khán giả". Một nhà thiết kế thời trang thì cho rằng, sự phản cảm ở đây không phải là chuyện da ở trong là da người hay da quần, mà là ở chỗ thiết kế quá xấu, thiếu thẩm mỹ gây phản cảm...

Ren: Tôi chẳng hiểu anh đang nói cái gì cả.

- Vậy thì chuyển sang những người trực tiếp làm bạn nổi tiếng vậy. Một số người cho rằng, báo chí bây giờ "bới móc" quá, những chuyện như thế này, nếu báo chí không đăng thì đâu có thành chuyện...

Ren: Vớ vẩn. Chức năng của báo chí là đưa tin và bình luận. Cái gì hay phải đưa tin để mọi người biết. Cái gì dở cũng phải đăng để còn phê phán, làm bài học. Báo mạng còn thêm chức năng gợi mở cho bạn đọc bình luận nữa. Báo chí không đăng thì các vị lấy gì mà bình luận rồi chê bai phản cảm này nọ. Báo chí không đăng thì tôi nổi tiếng thế nào được. Tôi phản đối những người phản đối báo chí.

- Bạn phát biểu mạnh mồm thế, không sợ phát biểu của bạn lại tiếp tục bị độc giả phản ứng?

Ren: Sợ gì chứ, phát biểu gây sốc thì mới càng nổi tiếng chứ. Anh cứ đăng lên xem độc giả phản ứng thế nào nào???

- Cảm ơn bạn.

Tuấn Anh
(Thực hiện)
Loading...
TIN ẢNH MỚI
69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa”
Đười ươi trúng 62 phát đạn vẫn sống
Những hình ảnh đáng để suy ngẫm (ở Việt Nam có ko?)
Thực hư xác chết người ngoài hành tinh
Kiểu giao thông chỉ có ở Việt Nam (Phần 2)
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 674 - Tất cả: 2,518,945