>> TRUYỆN CƯỜI - TRUYỆN CƯỜI HIỆN ĐẠI
 
Truyện cười 18++
Tin đăng ngày: 30/8/2011 - Xem: 1976

 * Có hai anh thanh niên lạc vào rừng amazon, bị một bộ lạc người da đỏ bắt trói. Tên cầm đầu nói mongo hay là chết. Anh thứ nhất nghĩ: ''Ko muốn chết'' nên chọn monggo.

 Ngay sau đó, một bà béo da đen thui kéo anh ta vào lều và hành hạ. Một lát sau, anh chàng được khiêng ra trong tình trạng hấp hối. Anh chàng thứ hai thấy liền chột dạ, liền nghĩ: ''Thà chết còn hơn'', rồi hét to: ''Tôi chọn chết''.

 Tên cầm đầu hạ lệnh: "Đưa nó ra, mongo cho đến chết''.

 * Một tên cướp khi xuống âm phủ gặp diêm vương, diêm vương nói: ''Ngươi khi còn sống làm cướp, bây giờ chết đi phải chịu cực hình''. Nói xong, liền sai tên cai ngục kéo tên cướp đi chọn cực hình.

 Đi qua tầng thứ nhất, tên cướp thấy cái vạc dầu to tướng, có ba bốn người đang gào thét trong đó, hắn kêu: ''Không chọn cực hình này đâu''.

 Bước vào tầng thứ hai, hắn cũng nói: "Không, không" vì thấy cảnh người đang bị tùng xẻo. Đến tầng thứ 3, tên cướp thấy một đám người xếp hàng dài trong một cái bể chứa đầy phân ngập đến cổ. Tên cướp nghĩ: "Vào đây tuy hôi thối nhưng không bị đau đớn'', liền nói: ''Tôi chọn hình phạt này''.

 Khi tên cướp lội đến hố phân, tên cai ngục bỗng hét lớn: ''Hết giờ giải lao, tất cả cắm đầu xuống hố''.

 * Một nhà sư ngồi cạnh một cô gái trẻ đẹp trên một chiếc xe buýt. Đôi chân trắng nõn của cô gái khiến nhà sư không tự kiềm chế nổi bản thân, định nhắm mắt đưa tay vuốt ve. Bỗng cô gái nói: ''Ông có biết dòng thứ 12, điều 124 trong phật giáo học nói gì không?''.

 Nhà sư chột dạ, rụt tay về và im lặng. Vừa về đến chùa, nhà sư mở điều 124 trong cuốn phật giáo học, thấy viết: ''Hãy cố gắng vì sắp đạt thành quả''.

 * Một cô gái đến nhà bạn trai chơi, bị bạn trai cố tình chiếm đoạt, cô gái đẩy bạn trai ra và bỏ chạy về nhà. Cô viết tâm sự vào nhật ký: ''Hôm nay đôi bàn chân đã cứu thoát mình khỏi vòng tội lỗi''.

 Hôm sau, cô gái lại đi đến nhà bạn trai, mọi việc lặp lại, cô gái cũng vội vã bỏ về như lần trước. Cô lại viết nhật ký: "Đôi chân đúng là người bạn đáng tin tưởng nhất của mình".

 Ngày thứ ba, cô gái ở nhà bạn trai đến sáng hôm sau mới về. Vừa trở về, cô vội vã mở nhật ký viết vội vàng: ''Đôi khi những người bạn đáng tin tưởng nhất cũng bán rẻ mình''. 

Loading...
TIN ẢNH MỚI
Tuyệt chiêu
Điên vì bị bóp ngực…
'Chém gió' như...Tạ Biên Cương
Ý nghĩa của điện phân
Người Việt Nam là số 1
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 141 - Tất cả: 2,521,863