>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐÓ ĐÂY
 
"Sóng thần" ập vào Trung Quốc?
Tin đăng ngày: 1/9/2011 - Xem: 1212

Cảnh thủy triều lên ở con sông Tiền Đường là một hiện tượng thiên nhiên lạ và ngoạn mục. Có rất nhiều người đã mạo hiểm đến đây chiêm ngưỡng và bị thương vì không chạy kịp. Có người bị nước cuốn trôi và không tìm thấy xác.

Hiện tượng thuỷ triều bay vút lên cao của sông Tiền Đường là một cảnh tượng ngoạn mục mà chỉ có thuỷ triều sông Amazone mới sánh kịp. Hằng năm, hàng triệu người dân Trung Quốc cũng như khách du lịch trên thế giới thường đổ về đây để chiêm ngưỡng hiện tượng tuyệt diệu này.

Năm nay thủy triều trên sông Tiền Đường rất lớn và người dân kéo đến xem thủy triều cũng rất đông, đáng tiếc là đã có hiện tượng chết đuối xảy ra tại đây. Chỉ trong vòng tháng 8 đã có không dưới 5 trường hợp người dân bị nước cuốn trôi khi đứng xem thủy triều, có nạn nhân thậm chí còn không tìm thấy xác. Bởi vậy người dân ở đây thường khuyến cáo rằng, thủy triều sông Tiền Đường chỉ nên “đứng xa nhìn chớ nên lại gần”. Nhưng không vì thế mà nhiều người từ bỏ sở thích “chơi trò ú tim” với thủy triều sông Tiền Đường khi đợi sóng đánh qua đầu mới bắt đầu tháo chạy.

Dưới đây là cảnh thủy triều lên tại sông Tiền Đường vào ngày 31/8. Nhìn những bức ảnh này nhiều người đã liên tưởng như một trận "sóng thần" đổ ập vào Trung Quốc.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
Tags: Chuyen la do day, the gio, viet nam, phi thuong, ky quac, song than, trung quoc, song tien duong
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Người phụ nữ 1 năm... sinh đôi 2 lần
Bật dậy từ trong quan tài, đòi uống nước rồi chết
Cô gái “nghiện” tắm nắng vì sở hữu làn da quá trắng
3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"
Choáng với cô nàng có sở thích “khỏa thân lướt ván”
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 612 - Tất cả: 2,428,716