>> CHUYỆN LẠ - CHUYỆN LẠ ĐỘNG VẬT
 
Voi của Đoàn xiếc VN dẫm chết bé gái
Tin đăng ngày: 17/10/2011 - Xem: 1694

Vụ tai nạn xảy ra lúc 15h ngày 16-10 tại Hội trường tỉnh Lào Cai (cũ). Con voi của Đoàn xiếc Việt Nam đã dẫm chết Nguyễn Thảo Oanh (11 tuổi), học lớp 6C, THCS Lê Quý Đôn, thường trú tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (Lào Cai).

Chương trình biểu diễn của Đoàn xiếc Việt Nam tại Lào Cai được tổ chức vào 20h mỗi tối, từ ngày 6-10 đến 16-10. Ban ngày, voi thường được nhốt tại góc sân Hội trường tỉnh Lào Cai, nên rất nhiều phụ huynh đưa con đến xem và cho voi ăn.


Voi xiếc được nhốt sơ sài

Người dân có mặt tại hiện trường kể lại, Thảo Oanh đang lấy ngọn mía cho voi ăn thì bất ngờ con voi dùng vòi quấn lấy, nhấc lên cao và quật xuống đất, rồi dùng chân dẫm nhiều lần, làm em Thảo Oanh chết ngay tại chỗ.

Đây không phải là lần đầu tiên voi xiếc quật chết học sinh. Ngày 4-10-2010, voi của đoàn xiếc Sao Mai (Hải Dương) khi biểu diễn tại Đồng Nai đã quật chết em Phạm Xuân Tín (13 tuổi), học sinh lớp 6 trường THCS Bình Đa, thành phố Biên Hòa.

Nguyên do thấy voi nhốt sơ sài, Tín và nhóm bạn khoảng 6 em chui qua hàng rào lưới bảo vệ voi, Tín nắm đuôi voi giật vài cái. Các bạn của Tín dùng đá ném vào voi, lấy cây đánh vào chân voi. Phản ứng lại, voi dùng vòi cuốn lấy Tín, hất lên cao khoảng 4 m rồi quật xuống đất, sau đó quật tiếp một lần nữa làm Tín bị dập não, gãy cổ, đa chấn thương và tử vong.

Cả hai vụ tai nạn trên đều có điểm chung: nơi nhốt voi không đủ an toàn. Đặc biệt là các em nhỏ khi cho voi ăn cũng hay trêu đùa, dẫn đến việc voi bị ức chế.

Tags: voi xiec, nu sinh, voi giet nguoi, doan xiec viet nam, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Đức Hòa - Long An: Bắt được lươn vàng ‘hóa rồng’ dài hơn 1m
Indonesia: Kinh hoàng cá sấu nuốt trọn bé 10 tuổi
Liên Xô dùng chó đánh bom cảm tử trong Thế chiến II
Lạ kỳ con cá mập chỉ có 1 mắt
Phát hiện rắn 5 đầu ở Ấn Độ
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 776 - Tất cả: 2,522,498