>> HÌNH ẢNH VUI - CƯỜI QÚA TRỜI
 
'Sát thủ đầu mưng mủ'
Tin đăng ngày: 19/10/2011 - Xem: 2176

 Mấy ngày qua, teen mình đang xôn xao về một quyển sách có cái tên không đỡ nổi: Sát thủ đầu mưng mủ- Thành ngữ sành điệu bằng tranh với hình bìa nhắng nhít thôi rồi cùng dòng "khuyến cáo" của tác giả: "Không đọc trong khi ăn uống" đã khiến các teen mình tò mò không chịu nổi.

 Đọc mấy dòng Lời mở đầu của Le Nhaque thì teen cứ gọi là chết cười: "Để tôi đoán nhé... bạn lật cuốn sách trong tay với một vẻ tò mò, tự nhủ, không hiểu đây là loại sách gì...Sách gì mà rặt những thoải con gà mái với lại bét nhè con gà què với lại đã si đa lại còn xông pha hiến máu với lại cướp trên giàn mướp với lại ngất trên cành quất, xời ơi, câu cú cứ ngổ ngáo kỳ quặc chết lên được!". Một cuốn sách quá teen và thú vị như vậy hỏi làm sao các teen mình lại không tò mò đi lùng sục cho bằng được nhỉ!

Bìa sách rất độc ạ!

 Có thể nói thời gian vừa qua các câu "thành ngữ", "ranh ngôn" cộp mác teen: "buồn như con chuồn chuồn", "Phê con tê tê", "Ăn chơi sợ gì mưa rơi", "Đời rất dở, nhưng vẫn phải niềm nở"... đã lan truyền chóng mặt và trở thành một thể loại ngôn ngữ "đặc sản" của cộng đồng teen mình khi t8m chuyện với nhau. Đa số teen đều ít nhất một lần trong ngày sử dụng một câu "ranh ngôn" nào đó phản ánh lại cuộc sống của mình một cách thú vị và hài hước nhất. Thế nên tuy là "ranh ngôn" nhưng nó lại gần gũi với các teen mình đến không ngờ.

 Chính vị vậy, khi cuốn sách thành ngữ teen đầu tiên xuất hiện với cái tên choáng váng: Sát thủ đầu mưng mủ đã tạo nên một làn sóng không nhỏ trong cộng đồng teen mình. Teen chuyền nhau đọc và cười thả ga với những hình ảnh minh họa kute và kool vô cùng trong sách. Cũng là những câu nói rất bình thường và hàng ngày của teen song khi qua tay họa sĩ Thành Phong, những câu "ranh ngôn" ấy bỗng sống động cực kì và đáng để suy ngẫm chứ không chỉ đơn giản là mua vui, xả stress nữa.

 "Hàng nóng" đây, mời các ấy nghía qua và cảm nhận nhé!

Các teen nghĩ gì khi những câu "thành ngữ" bất hủ trong cộng đồng của mình đã được in ra thành sách thế này? Cho chúng tớ biết ý kiến của bạn nhé!
Loading...
TIN ẢNH MỚI
Những bức ảnh hài hước đánh lừa thị giác
Tranh vui chế: Siêu cao thủ cá cược
Tranh vui: Mũi dọc dừa
Cô gái gây sốt vì body art
Nửa đêm kéo nhau đi xem cây bí hình rồng
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 891 - Tất cả: 2,522,613