>> SUY NGẪM - PHÁT MINH
 
Những phát minh hài hước không nhịn được cười
Tin đăng ngày: 24/11/2011 - Xem: 1490

Đây là những phát minh khiến bạn không thể không mỉm cười .


Bạn bỗng phát phì hay bất ngờ sụt cân quá đáng? Sẽ không mất tiền mua áo lót mới mà bạn vẫn có bộ ngực được ôm gọn ghẽ như thường. Chiếc áo lót này có thể tự điều chỉnh kích cỡ theo từng người. Ảnh: Rex Features. 

 

Chiếc toilet sử dụng tia hồng ngoại có thể cảm nhận chuyển động của người và điều chỉnh độ cao. Nắp sẽ tự động đóng lại khi người sử dụng đi ra. Ảnh: Rex Features. 
 


Người mẫu đang trình diễn áo lót 'tìm chồng' ở Tokyo, Nhật Bản. Trên áo có một chiếc đồng hồ đếm ngược đến ngày tháng mà cô gái đặt ra. Đến khi chiếc nhẫn đính hôn được cài vào thì đồng hồ đếm ngược sẽ dừng lại. Ảnh: Getty. 
 


Một người đàn ông Trung Quốc đã mất 7 năm để phát minh ra một thiết bị đặc biệt cho toilet và huấn luyện con mèo của anh ta tự xả nước. Anh ta dự định sẽ bán thiết bị này cho những người nuôi mèo khác. Ảnh: Wenn.

 
Khách sạn đầu tiên dành cho cá đã được mở ở Amsterdam, Hà Lan. Khách sạn cho phép bạn gửi gắm lũ cá của mình khi đi nghỉ, có cả sân tennis và hồ bơi cho chúng. Ảnh: Buzz News Agency.


 
Người đàn ông đang biểu diễn thiết bị bay sử dụng động cơ là hai xoáy nước mạnh, cho phép người sử dụng cất cánh và bay lên được gần 9 mét. Ảnh: Solent.

Chiếc quần của nhà tạo mốt người Mỹ với đôi mắt chớp nháy theo từng bước đi của bạn. Ảnh: Splash.  

 


Chiếc xe buýt thủy cơ 50 chỗ được sử dụng ở Malta, một đảo quốc nhỏ giữa Địa Trung Hải. Nó có vận tốc tối đa 31 mét/giây trên đất liền và 4 mét/giây trên mặt nước.  

 

Loading...
TIN ẢNH MỚI
"Tuyệt chiêu" quay cóp bài
Các phát minh lỗi lạc của nhân loại
Bài toán rợn người trong... sách lớp 1
Những phát minh kỳ quặc đến từ Trung Quốc
Những phát minh hài hước nhất ở Nhật Bản
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 615 - Tất cả: 2,492,030