CUỘC SỐNG

69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa”

Mặc dù đã ở cái tuổi “xế chiều” nhưng hai chị em Louise và Martine Fokkens (69 tuổi) ở Hà Lan vẫn hành nghề gái gọi và đã trở nên nổi tiếng khi cuộc đời hành nghề của họ được dựng thành phim.

Đười ươi trúng 62 phát đạn vẫn sống

Con đười ươi tên là Leuser, 13 tuổi. Nó được các nhà khoa học Chương trình bảo tồn đười ươi Sumatra (SOCP) Indonesia cứu. Hiện đười ươi đang được chăm sóc tại Trung tâm kiểm dịch động vật hoang dã ở thành phố Medan, Sumatra.

Những hình ảnh đáng để suy ngẫm (ở Việt Nam có ko?)

1 bức ảnh khác cũng không mới mẻ hay xa lạ gì: 1 bàn tay bé xíu, ốm yếu, còi cọc của the BLACK lọt thỏm trên bàn tay the WHITE. Nhìn thương lắm…

Thực hư xác chết người ngoài hành tinh

Liệu đây có đúng là những người bạn chúng ta tìm kiếm bên ngoài Trái đất?

Kiểu giao thông chỉ có ở Việt Nam (Phần 2)

Từ xe 2 bánh không động cơ đến những chiếc xe tải trọng lớn nhiều hơn 4 bánh đều có kiểu tham gia giao thông độc đáo. Người tham gia giao thông hay người điều khiển giao thông đều có những dấu ấn khó quên.

Kiểu giao thông chỉ có ở Việt Nam (Phần 1)

Từ xe 2 bánh không động cơ đến những chiếc xe tải trọng lớn nhiều hơn 4 bánh đều có kiểu tham gia giao thông độc đáo. Người tham gia giao thông hay người điều khiển giao thông đều có những dấu ấn khó quên.

Những cuộc giải cứu ấn tượng trong năm 2011 tại Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử, hơn 10.000 người Việt được di tản về nước; Cuộc tự giải thoát thần kỳ 39 thủy thủ bị cướp biển Somali bắt giữ; Cuộc giải cứu, tìm lại cháu bé bị bắt cóc ở Viện C đem lại niềm vui cho rất nhiều người...

Bạo lực trên đường đua rowing

Một va chạm nhỏ trên đường đua đã châm ngòi cho màn đánh nhau bằng mái chèo tại giải đua thuyền trên sông ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc hôm 23/10.

Việt Nam từng "rước" sinh vật ngoại lai xâm hại nào về nhà?

Trong danh sách 100 sinh vật ngoại lai xâm hại gây hậu quả nghiêm trọng trên thế giới, nhiều loài đang hiện diện tại VN và mối nguy lớn cho môi trường sinh thái. Trong số này, nhiều sinh vật đến nay vẫn phát triển dai dẳng mà chưa có cách nào diệt trừ được. Điển hình nhất là cây mai dương, bèo Nhật Bản, ốc bươu vàng, bọ cánh cứng hại dừa, bọ phấn thuốc lá...

Giới y học nói về bệnh 'cô gái thành bà lão'

Thông tin một cô gái 26 tuổi sau một thời gian tự dùng thuốc chữa dị ứng đã “biến” thành một “bà cụ 70 tuổi” thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới y khoa. Dù còn nhiều nhận định khác nhau, nhưng có điểm khá chung là hầu hết các bác sĩ (BS), chuyên gia đều xác định trường hợp này rất lạ và không phải do hội chứng lão hóa sớm!

Năm 2011: Nghệ An được mùa cháy

Chưa hết năm 2011 nhưng tình hình cháy chợ và các công trình xây dựng diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chúng tôi xin điểm lại một số vụ cháy tiêu biểu, xảy ra trong 3 tháng vừa qua:

Phỏng vấn chiếc quần ren

Sự nổi tiếng của Quần Ren trong thời gian qua đã gây một cơn sốt mà có lẽ chỉ... giá vàng mới sánh được. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với siêu sao này.

Sao Việt: Thích thì... sờ thử coi!

Quả là hấp dẫn khi có không ít lời nhờ vả và cả mời mọc từ phía các ngôi sao, với đủ chiêu hấp dẫn như: thưởng tiền tỷ cho ai phát hiện được “ngực của tôi không phải là khủng một cách tự nhiên”. Thậm chí như các cụ bảo “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một…sờ”. Và còn gì sướng bằng được…sờ ngực ngôi sao?!

Chuyện ở làng "chém gió": Nói thật vẫn "nhận giải"... nói phét

Trong chuyến công tác tại Bắc Giang, chúng tôi được nghe người dân truyền khẩu nhiều câu chuyện hư hư thực thực về làng nói phét. Những câu chuyện ấy trở thành giai thoại khiến ai cũng phải tò mò.

Hàng trăm người giật đồ cúng cô hồn

Trong dịp rằm tháng 7, nhiều gia đình ở các tỉnh miền Tây làm "mâm lễ" cúng cô hồn. Hàng trăm người đã đổ ra đường, thậm chí vượt tường giành giật cóc, ổi, gà quay..

22 tin / 2 trang. Đang xem: từ 1 - 15 [Trang 1]

 1   2 

TIN ẢNH MỚI
Đười ươi trúng 62 phát đạn vẫn sống
Kiểu giao thông chỉ có ở Việt Nam (Phần 1)
Bạo lực trên đường đua rowing
Việt Nam từng "rước" sinh vật ngoại lai xâm hại nào về nhà?
Năm 2011: Nghệ An được mùa cháy
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 892 - Tất cả: 2,490,412