ĐỐ VUI

Đố vui bằng hình ảnh

Mọi người có biết làm cách nào để sống sót trong tình huống này không ạ? Sẽ có phần thưởng cho câu đố .

Đố vui về vợ chồng thằn lăn

Một ngày đẹp trời, hai vợ chồng thằn lằn đang tình tứ trên vách tường. Bổng con thằn lằn đực rơi một phát bịch xuống đất.

Câu đố hóc búa - Lạc Long Quân và Âu cơ

Âu Cơ sau khi sinh xong mệt quá nằm trên giường. Lạc Long Quân vui sướng ngồi đếm trứng. 1..2...98..99..100. Ôi vui quá, tận 100 trứng cơ!. Âu Cơ thấy chồng ngồi đếm cũng xuống ham vui, kêu Lạc Long Quân đứng dậy. Âu Cơ đếm: 1..2....97..98, hết.

Có bạn nào thích ăn cá không nhỉ ?

Cá gì lớn nhất thế gian? Cá gì đưa rước 3 quan về trời? Cá gì bay nhảy ngoài khơi? Cá gì ngày lễ nói lời dối gian? Cá gì truyền thống Nghệ An?

Tiền gì?

Tiền gì gắn chặt công danh?
Tiền gì quân đội chiến tranh sa trường?
Tiền gì đến tháng lĩnh lương?
Tiền gì người chết dọc đường lần theo?

Những câu đố vui-Cười đau cả bụng !!

1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? 2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Hai cánh cửa

Bạn bị kẹt trong một căn phòng với hai cánh cửa. Một cánh cửa chắc chắn sẽ đưa bạn đến sự tự do và cánh cửa còn lại dẫn đến nơi bạn sẽ phải ăn một tấn côn trùng.

Chú mèo leo trèo

Một chú mèo đang ở dưới đáy một cái giếng sâu 20 mét. Mỗi ngày, mèo ta leo lên được 5 mét. Và mỗi đêm, chú ta trượt xuống 4 mét.

Cáo, gà và ngũ cốc

Công ty Diệu Hiền được thành lập trên 10 năm trong thời kỳ đổi mới chuyển từ kinh tế tập trung sang cơ chế thị trường. Giám đốc Công ty bà Phạm Thị Diệu Hiền sớm mồ côi cha mẹ (cha đi kháng chiến hy sinh), đã trải qua nhiều gian nan vất vả, song bằng ý chí và nghị lực, đã vượt khó vươn lên làm kinh tế từ hai bàn tay trắng và tạo dựng cho mình sự thành đạt như ước mơ thuở nhỏ.

Điền tên 12 con giáp vào chỗ trống

Người xưa căn cứ vào quy luật thời gian các con vật hoạt động để tính 12 giờ trong ngày. Các bạn hãy lấy tên 12 con giáp (Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) để điền vào những ô trống của những câu dưới đây.

"Ai địt?"

Phiên tòa xử một bị cáo người Việt có thông dịch viên chuyên nghiệp. Tòa đang trang nghiêm bổng một tiếng đánh rắm vang lên nghe rợn người.

Nhờ vợ mà trở thành triệu phú

Phóng viên hỏi một triệu phú về bí quyết làm giàu :
"Nhờ ai mà ông trở thành triệu phú như hiện nay?".

Vẽ...

Ở một ngôi Chùa nọ có nhiều đồ cổ nên người ta quy định những ai vào Chùa là phải vuốt đầu nhà sư rồi mới vào. Một hôm có 1 tên trộm lẻn vào Chùa để lấy trộm đồ cổ. Đang định lấy đồ thì hắn thấy có người bước vào

TP Hồ Chí Minh: Đa dạng các hoạt động mừng kỷ niệm 2/9

Chào đón Lễ quốc khánh 2/9 năm nay người dân thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đi du lịch với các tour du lịch ngắn ngày mà còn có thêm nhiều lựa chọn tại các khu ẩm thực, vui chơi giải trí với các hoạt động khá hấp dẫn.

Lang thang mũi đá Bàn Than

Từng đến thăm hầu hết di tích thắng cảnh xứ Quảng Nam thân thương và thơ mộng, nhưng cái tên mũi đá Bàn Than thì lần đầu tôi nghe được.

15 tin / 1 trang. Đang xem: từ 1 - 15 [Trang 1]

 1 

TIN ẢNH MỚI
Những câu đố vui-Cười đau cả bụng !!
Hai cánh cửa
Vẽ...
Lang thang mũi đá Bàn Than
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 675 - Tất cả: 2,518,946