NGHỆ THUẬT

Thiên nhiên sống động trên mình trần thiếu nữ

Những bức tranh về thiên nhiên hẳn đã vô cùng quen thuộc với bất kì ai, nhưng cảnh núi sông hùng vĩ, hoa lá cỏ cây, chim muông… được vẽ trên da thịt thiếu nữ nhờ nghệ thuật body painting lại mang đến một vẻ đẹp mới lạ và hấp dẫn.

10 tác phẩm 3D đường phố đẹp nhất năm 2011

2011 là năm chứng kiến nhiều tác phẩm ảo ảnh ba chiều trên phố hoành tráng nhất của các nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới.

Nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi đẹp như sao Hàn

Bạn mong ước mình có mũi giống các sao Hàn Quốc, hãy xem 10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, phải chăng các diễn viên Hàn đã nâng mũi? Nâng mũi đẹp như sao Hàn, một chiếc mũi đẹp không còn xa vời.

Nghệ thuật sắp đặt với 100.000 tờ 1 đô la

Tác phẩm của Hans-Peter Feldmann khiến chúng ta phải tự đặt ra những câu hỏi về giá trị thực sự của những tác phẩm nghệ thuật và giá trị tinh thần của những thứ đại diện cho vật chất.

Nghệ thuật sắp đặt bonsai

Nghệ nhân bonsai Makoto Azuma đem đến một khái niệm nghệ thuật mới về hoa và cây cảnh tại triển lãm ở Tokyo, Paris và New York.

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ấn tượng với 300 chiếc máy tính hư

Hầu hết máy tính cũ hư bỏ đi đều cho về bãi rác xử lý tái chế kim loại, nhưng đối với anh Marek Tomasik nghệ sĩ người Ba Lan thì chúng lại được tái sử dụng để tạo nên một thế giới khác. Đó là một công trình dưới dạng nghệ thuật sắp đặt có quy mô cỡ căn phòng hoàn toàn bằng các linh kiện từ 300 chiếc máy tính đã bị hỏng và các giá đỡ bằng gỗ.

Kết hợp nghệ thuật sắp đặt với biểu diễn rối nước

Ngày 18/11, Nhà hát Múa rối Thăng Long (Hà Nội) đã tổ chức trình diễn "Nghệ thuật sắp đặt rối" và ra mắt chương trình biểu diễn 10 trò rối nước mới, đạt huy chương vàng tại Liên hoan múa rối Quốc tế lần thứ II tại Việt Nam.

Nghệ thuật sắp đặt vì biến đổi khí hậu

Tại cuộc hội đàm về khí hậu của LHQ tại Cancun (Mexico), đại biểu trên toàn thế giới sẽ có dịp được chiêm ngưỡng các hình ảnh do nghệ sỹ trên trái đất góp tiếng nói chung, cảnh báo về biến đổi khí hậu đang diễn ra hàng ngày, đe dọa sự tồn vong của loài người…

Cánh đồng lúa độc đáo ở Nhật Bản

Khi mùa hè đến, nghệ thuật lúa bắt đầu xuất hiện ở Nhật Bản và có thể được nhìn thấy trong các cộng đồng nông nghiệp trên toàn quốc

9 tin / 1 trang. Đang xem: từ 1 - 9 [Trang 1]

 1 

TIN ẢNH MỚI
Nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi đẹp như sao Hàn
Nghệ thuật sắp đặt bonsai
Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ấn tượng với 300 chiếc máy tính hư
Kết hợp nghệ thuật sắp đặt với biểu diễn rối nước
Nghệ thuật sắp đặt vì biến đổi khí hậu
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 679 - Tất cả: 2,518,950