ĐỐ VUI

Khám phá bí mật đằng sau ngày, tháng, năm sinh ...

Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn bít bạn ở triều đại nào. (VD: Bạn sinh năm 92 là số 2, nếu bạn sinh năm 1980 tức là số 0)

Đố vui bằng hình ảnh

Mọi người có biết làm cách nào để sống sót trong tình huống này không ạ? Sẽ có phần thưởng cho câu đố .

Đố vui về vợ chồng thằn lăn

Một ngày đẹp trời, hai vợ chồng thằn lằn đang tình tứ trên vách tường. Bổng con thằn lằn đực rơi một phát bịch xuống đất.

Câu đố hóc búa - Lạc Long Quân và Âu cơ

Âu Cơ sau khi sinh xong mệt quá nằm trên giường. Lạc Long Quân vui sướng ngồi đếm trứng. 1..2...98..99..100. Ôi vui quá, tận 100 trứng cơ!. Âu Cơ thấy chồng ngồi đếm cũng xuống ham vui, kêu Lạc Long Quân đứng dậy. Âu Cơ đếm: 1..2....97..98, hết.

Con gái thích làm “chuyện ấy” ngày 3 lần

Tôi rất thích làm chuyện ấy, làm ít nhất một ngày 3 lần mới đủ lượng.. Nếu như vì một lý do nào đó không thể làm được thì bức bối kinh khủng, không thể tập trung vào việc gì được, kể cả…ngủ.

Có bạn nào thích ăn cá không nhỉ ?

Cá gì lớn nhất thế gian? Cá gì đưa rước 3 quan về trời? Cá gì bay nhảy ngoài khơi? Cá gì ngày lễ nói lời dối gian? Cá gì truyền thống Nghệ An?

Tiền gì?

Tiền gì gắn chặt công danh?
Tiền gì quân đội chiến tranh sa trường?
Tiền gì đến tháng lĩnh lương?
Tiền gì người chết dọc đường lần theo?

Đố các bạn cô gái này có mặc quần áo hay không? (cấm trẻ em dưới 18 tuổi)

 Một người bạn gửi mấy tấm ảnh này cho tôi mà không ghi rõ thông tin diễn giải cho chúng. Tôi cũng chưa có cách tra cứu thêm thông tin để bổ sung vào. Nhưng chẳng sao, bản thân các hình ảnh đã nói lên được tất cả rồi. Có lẽ đây là một lễ hội hóa trang ở đâu đó. Vấn đề là: Cô gái kia có mặc quần áo không nhỉ. Ý kiến riêng của tôi là có đấy chứ.

Những câu đố vui-Cười đau cả bụng !!

1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? 2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Hai cánh cửa

Bạn bị kẹt trong một căn phòng với hai cánh cửa. Một cánh cửa chắc chắn sẽ đưa bạn đến sự tự do và cánh cửa còn lại dẫn đến nơi bạn sẽ phải ăn một tấn côn trùng.

Chú mèo leo trèo

Một chú mèo đang ở dưới đáy một cái giếng sâu 20 mét. Mỗi ngày, mèo ta leo lên được 5 mét. Và mỗi đêm, chú ta trượt xuống 4 mét.

Cáo, gà và ngũ cốc

Công ty Diệu Hiền được thành lập trên 10 năm trong thời kỳ đổi mới chuyển từ kinh tế tập trung sang cơ chế thị trường. Giám đốc Công ty bà Phạm Thị Diệu Hiền sớm mồ côi cha mẹ (cha đi kháng chiến hy sinh), đã trải qua nhiều gian nan vất vả, song bằng ý chí và nghị lực, đã vượt khó vươn lên làm kinh tế từ hai bàn tay trắng và tạo dựng cho mình sự thành đạt như ước mơ thuở nhỏ.

Điền tên 12 con giáp vào chỗ trống

Người xưa căn cứ vào quy luật thời gian các con vật hoạt động để tính 12 giờ trong ngày. Các bạn hãy lấy tên 12 con giáp (Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) để điền vào những ô trống của những câu dưới đây.

Đố vui: Có bao nhiêu chấm đen - chấm trắng ?

Bạn thử đếm xem bức hình có bao nhiêu chấm đen - chấm trắng ?

Đố vui về chấm đen và cái xẻng

Quan sát hình dưới đây và hãy giúp mình lí giải 1 vấn đề nhỏ: (hãy tưởng tượng đây là cái xẻng và dấu chấm đen là 1 cục gạch ) Cho 4 thanh = nhau và 1 chấm đen lớn , bạn hãy di chuyển 2 thanh sao cho dấu chấm đen nằm ngoài vùng cái xẻng mà vẫn giữ nguyên hình dáng ( cái xẻng ). lưu ý : chỉ di chuyển 2 thanh thui nha

26 tin / 2 trang. Đang xem: từ 1 - 15 [Trang 1]

 1   2 

TIN ẢNH MỚI
Con gái thích làm “chuyện ấy” ngày 3 lần
Đố các bạn cô gái này có mặc quần áo hay không? (cấm trẻ em dưới 18 tuổi)
Những câu đố vui-Cười đau cả bụng !!
Hai cánh cửa
Đố vui: Có bao nhiêu chấm đen - chấm trắng ?
CHUYÊN MỤC NỔI BẬT
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ
Hotline: 0915.050.067
Hôm nay: 664 - Tất cả: 2,518,935